Trang chủ   |   Dự đoán   |   Đánh giá đội tuyển   |   Lịch thi đấu   |   Bảng xếp hạng   |   Dự đoán trúng thưởng
Thưởng thức Euro 2008 sôi động và tham gia dự đoán để có cơ hội trúng thưởng những phần quà hấp dẫn. Vừa được chơi vừa có cơ hội may mắn.

Du doan euro trung thuong (dự đoán euro 2008 trúng thưởng)
Các chương trình bên dưới được chúng tôi chọn lọc theo các tiêu chí: chơi trên website/internet, dễ chơi để mọi người đều có thể tham gia, và miễn phí hoàn toàn. Cùng chơi và cùng thưởng thức Euro 2008 theo phong cách DDTT (thưởng thức Euro & dự đoán trúng thưởng). Bắt đầu nào!

Cá ảo thắng thật - Tuổi Trẻ Online
Tiếp nối thành công của chương trình dự đoán world cup 2006, báo điện tử Tuổi Trẻ tổ chức tiếp trò chơi cá ảo thắng thật dành cho Euro 2008. Tham gia miện phí, rất dễ chơi và rất nhiều giải thưởng hấp dẫn. Mọi trận đấu đều có giải thưởng dự đoán. Theo đánh giá chủa quan của DDTT thì đây là chương trình đáng tham gia nhất trong kỳ Euro này. Không mất tiền, vui với dự đoán lại còn có cơ may trúng thưởng to nữa. Xem chi tiết và tham gia tại đây!

Dự đoán Euro cùng VietnamNet
Chuyên mục thể thao của báo điện tử VietnamNet tồ chức chương trình Dự đoán Euro 2008 với nhiều giải thưởng hấp dẫn. bạn sẽ có ngay 10,000 điểm và sẽ dùng số điểm này để đặt cược. Khi Euro 2008 kết thúc, ai có điểm thắng nhiều nhất sẽ rinh giải thưởng giá trị (iPhone, điện thoại black Berry 8310, điện thoại Samsung F250... Đây là trang chủ chương trình

Giải Trí cùng Euro 2008
Chương trình Giải Trí cùng Euro 2008 (Vui cùng Euro) do Điện máy Thiên Hòa tài trợ với những giải thưởng chung cuộc hấp dẫn: TV LCD Toshiba 32 inch, Quạt tháp Fujiyama... Xem thể lệ và cách chơi tại đây. Trang web chương trình: http://www.vuicungeuro.com, chọn menu DỰ ĐOÁN EURO để tham gia.
Chú ý: bạn phải dùng trình duyệt Internet Explorer thì mới chơi dự đoán được!

Dự đoán Euro 2008 dành cho thuê bao MobiFone
Trên trang web MobiFone (http://www.mobifone.com.vn) đang tổ chức game dự đoán Euro 2008 dành cho thuê bao nội mạng. Đăng nhập vào hệ t hống với số điện thoại MobiFone của bạn và tham gia đặt cược cho các trận đấu. Từ số điểm khuyến mãi ban đầu, bạn có thể thắng nhiều giải thưởng giá trị cao được trả bằng tiền trong tài khoản MobiFone của bạn! Tham gia ngay!
Chú ý: chương trình này yêu cầu dùng trình duyệt Internet Explorer!


Vui Euro và đừng quên tham gia các trò chơi dự đoán nhé!