[dự đoán trúng thưởng] du doan world cup [dự đoán trúng thưởng]

[dự đoán trúng thưởng] du doan world cup: trang thong tin ve cac du doan bong da world cup [dự đoán trúng thưởng]

dự đoán trúng thưởng

dự đoán trúng thưởng
Còn gì tuyệt bằng vừa xem trận bóng hấp dẫn, vừa hồi hộp từng giây từng phút, mong sao cho đội mình bắt cược ghi được bàn thắng. Cược với bạn bè, đồng nghiệp chầu ăn sáng, cà phê? Cũng được, nhưng có thể vui và hấp dẫn hơn thế. Hãy làm sôi động hơn mùa World Cup này bằng cách tham gia các trò chơi dự đoán dưới đây và mang về những phần thưởng giá trị.
Cuộc thi hấp dẫn này Tuổi Trẻ Online dành cho bạn đọc trực tuyến. Tham gia miễn phí - Trúng thưởng bất ngờ!. Tất cả 64 trận đấu đều cho phép dự đoán và có phần thưởng cho từng trận. Và hãy thử tài dự đoán đội vô địch để rinh máy nghe nhạc MP3 sành điệu về nhà. Hấp dẫn nhất là đặt cược tỷ số các trận đấu, ai tài nhất sẽ được thưởng máy laptop xịn!
Mùa World Cup 2006 này bạn sẽ tham gia dự đoán và trúng thưởng cùng YêuThểThao.com. Ngạt thở và cùng theo dõi những trận bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh. Không cần nhắn tin - Hoàn toàn miễn phí - Giải thưởng lớn nhất - Dễ chơi và thật vui.
NetCenter (trực thuộc NetSoft) giới thiệu chương trình dự đoán World Cup trên websiste www.giaitrithethao.net.vn với ba trò chơi chính: dự đoán đội vô địch, dự đoán vua phá lưới, cược điểm và tích lũy giành giải chung cuộc. Tham gia miễn phí!